Đảo Ngọc Phú Quốc

PHÚ QUỐC

Đến hẹn lại lên, con Thuyền Du Lịch GoiTour.com xin hân hoan đưa quý du khách về với biển khơi. Không có nơi nào làm con người ta cảm thấy tự do và thư thái bằng dòng nước mát lạnh của biển khơi. Không đâu xa xôi, Phú Quốc vốn nổi tiếng bỡi dòng nước xanh trong và khi đến đây chỉ có thể thốt lên một từ “đẹp” hai từ “quá đẹp”. 

Du lịch GoiTour.com tự hào giới thiệu đến quý du khách nơi mà vốn đã nổi danh như là một thiên đường du lịch bởi những khu du lịch sầm uất và những dịch vụ cao cấp bật nhất du lịch biển, Phú Quốc không hề đánh mất đi cái vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng chính là nhưng bãi tắm thơ mộng cũng hàng dừa xanh rì đầy trữ tình. Mùa nào cũng thế, chỉ có biển luôn đẹp mê đắm lòng người luôn là nơi ta tìm về sau những ngày làm việc vất vả. Bên cạnh đó, hải sản Phú Quốc luôn được đánh giá ở top đầu về độ tươi ngon và chất lượng như các món tôm, cua, cá, ghẹ và đặc sản “gỏi cá trích sống” và “nước mắm phú quốc” trứ danh mà quý du khách không nên bỏ lỡ. 

Phương thức giải trí ở “thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam” này càng đặc sắc và phong phú hơn, nổi tiếng bởi khu giải trí Vinpearl land và hàng loạt các hình thức mua sắm giải trí khác như Casino, chợ đêm,… đầy đủ thõa mãn nhu cầu của các du khách khó tính nhất. Hơn nữa, Phú Quốc chưa có dấu hiệu ngừng phát triển về mọi mặc, xứng đáng là thiên đường nghĩ dưỡng thực thụ - Viên ngọc sáng của Kiên Giang.

Hãy cùng GoiTour.com bắt đầu chuyến tàu vượt đại dương để đến với Phú Quốc xinh đẹp trong chuyền hành trình khám phá Thiên Đường Nghĩ Dưỡng - Phú Quốc - 3 Ngày 2 Đêm ngay và luôn nhé .

Liên hệ : 0989550799 ngay thôi nào. 


Liên hệ

Tên (*)
E-mail
SĐT (*)
Thông tin khách cần
Captcha (click = reload)
Nhập chữ vào ô (*)