Mạng lưới khách sạn rộng khắp của Centara Hotels & Resorts

Nhiều điểm đến nổi tiếng ở Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, Việt Nam, Oman, Qatar, Thái Lan, Lào, Myanmar, Trung Quốc, UAE và Nhật Bản... do Centara Hotels & Resorts vận hành và quản lý.

Centara Hotels & Resorts là một trong thương hiệu vận hành và quản lý khách sạn thành công trên thế giới của "ông lớn" Central Group, với 6 thương hiệu thành viên. Nhiều điểm đến nổi tiếng ở Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, Việt Nam, Oman, Qatar, Thái Lan, Lào, Myanmar, Trung Quốc, UAE và Nhật Bản... do Centara Hotels & Resorts vận hành và quản lý. Trong ảnh là Centara Grand at CentralWorld Hotel - một trong những khách sạn nổi tiếng ở Bang Kok (Thái Lan) và cũng là khách sạn đặc trưng nhất của thương hiệu này.

Đại diện Centara Hotels & Resorts cho biết, các khách sạn do đơn vị này quản lý thu hút du khách toàn cầu nhờ sự pha trộn giữa tính hiếu khách của dân tộc Thái Lan và các trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới. Các điểm đến của Centara đều duy trì yếu tố hiện đại, kết hợp hài hòa với việc đề cao bảo tồn yếu tố tự nhiên và văn hóa bản địa của từng quốc gia.

Các khách sạn do đơn vị này quản lý thu hút du khách toàn cầu nhờ sự pha trộn giữa tính hiếu khách của dân tộc Thái Lan và các trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới. Trong ảnh là khu vực bên trong của Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin, có sự cộng hưởng của chất hiện đại, đề cao bảo tồn yếu tố tự nhiên và văn hóa bản địa.

Để tối ưu hóa khả năng phục vụ cho từng nhóm đối tượng khách hàng, Centara Hotels & Resorts đã tạo ra 6 thương hiệu thành viên gồm: Centara Reserve, Centara Grand Hotels & Resorts, Centara Hotels & Resorts, Centara Boutique Collection, Centra by Centara Hotels & Resorts và COSI Hotels. Trong đó, Centara Reserve là thương hiệu mới nhất, tập trung xây dựng các điểm đến 6 sao sang trọng, gần như tách biệt khỏi thế giới bên ngoài cho du khách, kiến tạo những trải nghiệm độc đáo cho từng giác quan.  Đơn cử trong ảnh là Centara Reserve Samui nằm ở bãi biển yên bình Chaweng vừa được giới thiệu vào đầu năm 2020. Khu nghỉ dưỡng sang trọng có 184 phòng nghỉ có lối kiến trúc thuộc địa kết hợp với sự tinh tế đương đại, nép mình bên các vách đá, có vườn nhiệt đới riêng tư và tầm nhìn rộng thoáng ra bãi biển cát trắng.

Để tối ưu hóa khả năng phục vụ cho từng nhóm đối tượng khách hàng, Centara Hotels & Resorts đã tạo ra 6 thương hiệu thành viên gồm: Centara Reserve, Centara Grand Hotels & Resorts, Centara Hotels & Resorts, Centara Boutique Collection, Centra by Centara Hotels & Resorts và COSI Hotels. Trong đó, Centara Reserve là thương hiệu mới nhất, tập trung xây dựng các điểm đến 6 sao sang trọng, gần như tách biệt khỏi thế giới bên ngoài cho du khách, kiến tạo những trải nghiệm độc đáo cho từng giác quan. Trong ảnh là Centara Reserve Samui nằm ở bãi biển yên bình Chaweng vừa được giới thiệu vào đầu năm 2020. Khu nghỉ dưỡng sang trọng có 184 phòng nghỉ có lối kiến trúc thuộc địa kết hợp với sự tinh tế đương đại, nép mình bên các vách đá, có vườn nhiệt đới riêng tư và tầm nhìn rộng thoáng ra bãi biển cát trắng.

Song, thương hiệu chủ lực của đơn vị này là Centara Grand, ra đời từ thập niên 80 của thế kỷ trước, khi ông lớn mảng bán lẻ đầu tư vận hành khu phức hợp mua sắm - hội nghị và khách sạn Centralworld rộng 7,5 ha tại quận Chatuchak (thủ đô Bangkok, Thái Lan). Điểm chung của các khách sạn thuộc chuỗi Centara Grand là đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, tọa lạc tại những cung đường ven biển đắc địa hoặc trung tâm của các đô thị.

Song, thương hiệu chủ lực của đơn vị này là Centara Grand, ra đời từ thập niên 80 của thế kỷ trước, khi "ông lớn" mảng bán lẻ đầu tư vận hành khu phức hợp mua sắm - hội nghị và khách sạn Centralworld rộng 7,5 ha tại quận Chatuchak (thủ đô Bangkok, Thái Lan). Điểm chung của các khách sạn thuộc chuỗi Centara Grand là đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, tọa lạc tại những cung đường ven biển đắc địa hoặc trung tâm của các đô thị.

Đại dương xanh bao quanh những lối đi bằng gỗ và kiến trúc kiểu thuộc địa tại khách sạn Centara Grand Island Resort & Spa Maldives tại đảo Ari (Madilves).

Centara Grand là thương hiệu giúp Centara Hotels & Resorts tạo dấu ấn trên bản đồ nghỉ dưỡng toàn cầu. Ngoài ra, bốn thương hiệu còn lại gồm Centara, Centara Boutique Collection, Centra by Centara và COSI Hotels cung cấp điểm đến đa dạng, có quy mô nhỏ hơn thương hiệu Grand và cung cấp đa dạng các tiện ích vui chơi giải trí tùy thuộc vào mỗi địa phương. Trong ảnh là khách sạn Centara Grand Island Resort & Spa Maldives tại đảo Ari (Madilves) được bao quanh bởi đại dương xanh, bố trí những lối đi bằng gỗ và kiến trúc kiểu thuộc địa nhằm phục vụ các du khách thượng lưu.

Centara Hotels & Resorts vận hành hơn 75 khách sạn khắp châu Á - 2

Centara Hotels & Resorts cung cấp đa dạng các điểm đến, từ khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình bên bờ biển đến các điểm ẩn náu lãng mạn chỉ dành cho các cặp đôi. Trong ảnh là Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives - nơi nghỉ dưỡng lãng mạn dành cho người lớn và các cặp hưởng tuần trăng mật, nằm cách sân bay Quốc tế Velana chưa đến 20 phút đi tàu cao tốc, tọa lạc trên một hòn đảo hoang sơ được thiên nhiên ban tặng vẻ đẹp nhiệt đới ở North Malé Atoll.

Các khách sạn Centara Boutique Collection thiết kế dành cho những du khách có tinh thần độc lập.

Các khách sạn thuộc Centara Boutique Collection được thiết kế dành cho những du khách có tinh thần độc lập, yêu thích tính độc đáo trong thiết kế, cách tiếp cận dịch vụ và lòng hiếu khách mang tính cá nhân hóa. Các thiết kế hiện đại kết hợp với yếu tố truyền thống để mang lại trải nghiệm riêng tại từng khu nghỉ dưỡng. Trong ảnh là Maikhao Dream Villa Resort & Spa - khu nghỉ dưỡng biệt thự hiếm hoi trên bờ biển Maikhao bãi biển lớn nhất Phuket. Tất cả 22 biệt thự hồ bơi sang trọng được xây dựng bằng vật liệu tự nhiên chất lượng cao, bao gồm cả gỗ tếch thượng hạng và đất nung. Dấu ấn kiến trúc Thái Lan được thể hiện rõ qua thiết kế sân thượng, ghế tắm nắng và hồ bơi riêng.

Centra by Centara là một thương hiệu cung cấp các tiện nghi và dịch vụ hạng nhất vượt quá mong đợi, nhưng không cung cấp quá mức với những tiện nghi có thể không được yêu cầu. Khách lưu trú tại khách sạn Centra by Centara bao gồm các cặp vợ chồng trẻ, gia đình, nhóm nhỏ, khách doanh nhân và những người đang tìm kiếm giá trị cùng với vị trí thuận tiện.

Centra by Centara là một thương hiệu cung cấp các tiện nghi và dịch vụ hạng nhất vượt quá mong đợi, nhưng không cung cấp quá mức với những tiện nghi có thể không được yêu cầu. Khách lưu trú tại khách sạn Centra by Centara bao gồm các cặp vợ chồng trẻ, gia đình, nhóm nhỏ, khách doanh nhân và những người đang tìm kiếm giá trị cùng với vị trí thuận tiện. Trong ảnh là không gian xung quanh hồ bơi trong Khum Phaya Resort & Spa - nơi mỗi gia đình có thể thỏa thích thư giãn sau một ngày dài khám phá Chiang Mai (Thái Lan).

Trong khi đó, COSI Hotels hướng đến những khách hàng trẻ tuổi, có lối sống hiện đại và phong cách. Các điểm nghỉ dưỡng đều thiết kế phá cách, kết hợp các yếu tố nghệ thuật và văn hóa bản địa và ứng dụng công nghệ thông minh vào không gian nghỉ dưỡng.

Trong khi đó, COSI Hotels mà điển hình là COSI Samui Chaweng Beach ở Thái Lan hướng đến những khách hàng trẻ tuổi, có lối sống hiện đại và phong cách. Các điểm nghỉ dưỡng đều thiết kế phá cách, kết hợp các yếu tố nghệ thuật và văn hóa bản địa và ứng dụng công nghệ thông minh vào không gian nghỉ dưỡng.

Residences & Suites gồm các lựa chọn lưu trú dài hơn với những tiện nghi sinh hoạt phong phú hơn bao gồm: nhà bếp và các khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, phù hợp cho khách du lịch hoặc doanh nhân cần một nơi ở cố định kéo dài, cho dù ở một mình hoặc với gia đình và bạn bè.

Residences & Suites gồm các lựa chọn lưu trú dài hơn với những tiện nghi sinh hoạt phong phú, bao gồm: nhà bếp và các khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, phù hợp cho khách du lịch hoặc doanh nhân cần một nơi ở cố định kéo dài, cho dù ở một mình hoặc với gia đình và bạn bè. Trong ảnh là cảnh hồ bơi ở Centara Sonrisa Residences & Suites Sriracha (Thái Lan) - nơi phù hợp cho du khách trải nghiệm dài ngày.

Centara Hotels & Resorts vận hành hơn 75 khách sạn khắp châu Á - 4

Năm 2020, Centara Hotels & Resorts công bố theo đuổi chiến lược tăng trưởng quy mô lớn trên toàn cầu. Tại Việt Nam, thương hiệu đặt mục tiêu mở ít nhất 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới đến năm 2024, tại các điểm đến như Phú Quốc, Mũi Né... Gần đây nhất, Centara Hotels & Resorts trở thành đơn vị quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng NovaHills Mui Ne Resort & Villas dưới thương hiệu Centara Mirage Beach Resort Mui Ne theo tiêu chuẩn quốc tế từ quý I/ 2021.

Centara Hotels & Resorts vận hành hơn 75 khách sạn khắp châu Á - 6

NovaHills Mui Ne có quy mô gần 40 ha bao gồm hơn 600 biệt thự đơn lập với phong cách kiến trúc Địa Trung Hải - Tây Ban Nha. Ở khu biệt thự có tầm nhìn hướng biển, các căn biệt thự có cao độ 15-92 m, đảm bảo mỗi biệt thự đều có tầm nhìn hướng biển và vịnh Mũi Né. Đặc biệt tại khu biệt thự trên sườn đồi, dự án có hai hồ bơi với độ dài liên tục 250 m, uốn lượn mềm mại như dòng sông chảy sau lưng mỗi căn biệt thự.

NovaHills Mui Ne Resort & Villas là điểm đến để gia tăng kết nối của gia đình trẻ, gia đình đa thế hệ hay các cặp đôi lãng mạn. Với người lớn, nơi nghỉ dưỡng này sẽ là hành trình để họ quay về với tuổi thơ hay những phút giây lãng mạn riêng tư dành cho nhau. Với trẻ em, các tiện ích giải trí, vui chơi sẽ tạo nên hành trình khám phá câu chuyện cổ tích với con thuyền, dòng nước mê hoặc và đại dương kỳ bí.

NovaHills Mui Ne Resort & Villas là điểm đến để gia tăng kết nối của gia đình trẻ, gia đình đa thế hệ hay các cặp đôi lãng mạn. Với người lớn, nơi nghỉ dưỡng này sẽ là hành trình để họ quay về với tuổi thơ hay những phút giây lãng mạn riêng tư dành cho nhau. Với trẻ em, các tiện ích giải trí, vui chơi sẽ tạo nên hành trình khám phá câu chuyện cổ tích với con thuyền, dòng nước mê hoặc và đại dương kỳ bí.

NovaHills Mui Ne Resort & Villas sở hữu cụm hồ bơi nhiều tầng rộng 1.500 m2, mang lại cho khách lưu trú nhiều trải nghiệm khó quên.

Nơi đây có các tiện ích vui chơi, giải trí mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách gồm: công viên trò chơi cát, tổ hợp vui chơi con thuyền, cụm hồ bơi nhiều tầng rộng 1.500 m2, công viên biển hơn 1.500 m2, trung tâm hội nghị thể thao với sức chứa hơn 1.000 người, tháp quan sát ở cao độ trên 100 m để du khách tới đây có có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của toàn vịnh Mũi Né, cụm nhà hàng ẩm thực đặc sắc.

Centara Hotels & Resorts vận hành hơn 75 khách sạn khắp châu Á - 8

Nhà hàng Waterfall Lounge là hành trình đặc biệt của thị giác và hương vị. Ẩn mình dưới những hồ bơi và thác nước, Waterfall Lounge giống như một hang động huyền ảo và mê hoặc, dựa trên nguồn cảm hứng vòm đặc trưng ở vùng Địa Trung Hải. Hiệu ứng ánh sáng ứng dụng vào thác nước bên ngoài đã tạo Waterfall Lounge thành nơi đặc biệt, đáng để du khách khám phá khi đến Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.

Ông Markland Blaikloc - Phó tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts chia sẻ - rất ít quốc gia có thể so sánh với Việt Nam về mức độ hấp dẫn của sự tăng trưởng và tiềm năng du lịch. Hợp tác với Novaland giúp Centara Hotels & Resorts tự tin về tốc độ sinh lời dự kiến của dự án. Cùng với những yếu tố thú vị khác của đất nước, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường du lịch hấp dẫn nhất trong thời gian tới.

Centara Hotels & Resorts kỳ vọng phát triển lên hơn 130 khách sạn và hướng đến là một tập đoàn khách sạn toàn cầu thực sự vào năm 2024.

Bạn có cơ hội sở hữu những căn biệt thự cuối cùng tại NovaHills Mui Ne Resort & Villas - dự án nghỉ dưỡng sẽ được vận hành bởi đơn vị quốc tế Centara Hotels & Resorts. Xem thêm tại website. Hotline: 090 1818 345

Thư Kỳ

Liên hệ

Tên (*)
E-mail
SĐT (*)
Thông tin khách cần
Captcha (click = reload)
Nhập chữ vào ô (*)